Bí kíp chọn đúng size đồ cho bé khi mua hàng online.

Mua quần áo online cho trẻ – Mẹ phải chọn size đồ cho bé như thế nào để đúng chuẩn và phù hợp? Đây không phải là vấn đề quá lớn nhưng thường gây khó khăn cho các mẹ. Cùng xem qua những bí kíp chọn đúng size đồ cho bé khi mua hàng online dưới đây nhé các bố mẹ.

Trẻ lớn nhanh như thổi, nên thật khó để có thể chọn được cho bé một bộ quần áo trẻ em vừa vặn. Quần áo thường được phân loại thành các size cho bé sơ sinh, bé 3 tháng, bé 6 tháng,…

Có những bé sơ sinh không mặc quần áo đúng với size ở số tuổi mình mà lại mặc size quần áo dành cho bé 0-3 tháng tuổi. Và chẳng lấy làm ngạc nhiên khi chỉ vài tuần sau đó, size quần áo cho bé là size cho bé 3-6 tuổi. Vậy thì làm thế nào để có thể chọn quần áo cho bé đúng size, vừa vặn nhất là khi mua hàng online. Cùng xem qua một số bí kíp dưới đây.

1. Bảng size quần áo trẻ em.

Dựa vào một số gợi ý từ bảng size mà các shop quần áo trẻ em cung cấp. Đối việc lựa chọn quần áo cho trẻ em khi mua hàng online thì việc đầu tiên là bố mẹ có thể ước chừng được cân nặng và chiều cao của các bé.

Bố mẹ nên đảm bảo trừ ra một số nếu trẻ nhà mình lớn nhanh hay để đảm bảo bé mặc thoải mái và vừa vặn nhất.

bảng size quần áo trẻ em
Bảng size quần áo tuy chính xác nhưng tùy vào kích cỡ của từng shop khác nhau.

Đối với trẻ sơ sinh thì bố mẹ có thể ước lượng được chiều cao hay cân nặng nhờ vào kết quả siêu âm ở những tháng cuối thai kỳ.

Ngoài ra, nếu mua quần áo online ở trang nào thì bố mẹ nên hỏi cụ thể ở những nơi đó, để nhân viên sẽ tư vấn cụ thể hơn. Vì mỗi nơi bán hàng đều có phân loại size khác nhau.

>>Xem thêm kinh nghiệm khi mua quần áo trẻ em online đúng chuẩn hàng đẹp chất lượng.

2. Lựa chọn quần áo cho trẻ ở những nhãn hiệu uy tín, chất lượng, có tên tuổi.

Đây cũng là một trong những vấn đề ảnh hưởng đến quyết định chọn đúng size đồ cho các bé. Ở những của hàng hay thương hiệu thời trang lớn, có uy tín thì quần áo của bé được họ quy định rõ ràng và theo một chuẩn mực nhất định.

Tuy nhiên, tùy vào vóc dáng và độ tuổi, chiều cao, cân nặng khác nhau sẽ có kích cỡ tùy theo, vì thế ngoài nghe theo hướng dẫn của nhân viên bán hàng, bố mẹ phải ước lượng chuẩn xác của con mình để có thể chọn size đồ phù hợp và vừa vặn nhất cho bé nhà mình.

chọn quần áo cho trẻ em
Chọn quần áo đúng size cho bé nhà mình khi mua hàng online một phần dựa vào nhãn hiệu quần áo.

Bên cạnh đó, quần áo của trẻ em ở những  nhãn hiệu uy tín, có tên tuổi; bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Bởi quần áo trẻ em tiếp xúc trực tiếp với da bé nên khi mua hàng online bố mẹ cần phải cân nhắc đến tên tuổi của nhãn hiệu quần áo.

Tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà có thể lựa chọn quần áo trẻ em khác nhau. Nên chọn ở những cửa hàng, shop nào có thể đổi trả size đồ nếu bố mẹ lỡ mua nhầm size.

chọn size quần áo trẻ em online
Nên chọn mua quần áo ở các cửa hàng có thể cho đổi size nếu mẹ mua nhầm size.

3. Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn quần áo trẻ em bằng mua hàng online.

Bên cạnh vấn đề chọn size cho bé thì phụ huynh cũng nên cân nhắc đến vấn đề chất lượng khi mua sắm quần áo cho trẻ.

Chất liệu vải mềm mại, thoáng mát, thấm hút mồ hôi để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé nhà mình. Đây được xem là vấn đề khó khăn không kém khi mua hàng online. Do đó, hình ảnh quần áo của cửa hàng đó phải đảm bảo là tự chụp và có nhãn mác đầy đủ.

Chất liệu vải là yếu tố đặt lên hàng đầu mỗi khi mẹ mua quần áo online cho bé

Lưu ý: Không mua quần áo trẻ em không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có nhãn mác. Nên tìm hiểu rõ về thông tin cửa hàng và thương hiệu trước khi mua. Kiểm tra trước khi nhận hàng để đảm bào hơn về chất liệu sử dụng cho bé.

>>Xem ngay những mẫu đầm đẹp cho bé gái 3 tuổi giá rẻ mà cao cấp.

Comments

comments

One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.