Quần áo trẻ em nhập khẩu có thực sự tốt?

Luôn dành những gì tốt nhất và tuyệt vời nhất dành cho trẻ em đó chính là ưu tiên hàng đầu của các quý phụ huynh. Đây cũng là điều góp phần nhất định trong việc hình thành thị hiếu mua quần áo cho trẻ em.

Hiện nay, số đông bà mẹ luôn có thói quen và ưa thích quần áo trẻ em nhập khẩu hơn là lựa chọn và tin dùng hàng có xuất xứ nội địa. Vậy liệu rằng quần áo trẻ em nhập khẩu có thực sự tốt?

Quần áo trẻ em nhập khẩu ngày càng được nhiều bố mẹ lựa chọn. Vậy quần áo trẻ em nhập khẩu từ nước ngoài có thực sự tốt?

Quần áo nhập khẩu nhưng quan trọng là nhập khẩu từ đâu

Đừng để bị mù mờ ở khâu quan trọng này!

Khi nói về quần áo nhập khẩu có nghĩa là nói đến quần áo trẻ em có xuất xứ từ nước ngoài được nhập về Việt Nam để bán.

Thịnh hành nhất đó chính là những sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc, Thái Lan, Tây Âu, Bắc Mỹ hay Nhật Bản. Đây là các thị trường chủ yếu xuất xứ quần áo trẻ em nhập khẩu. Tuy nhiên cần bổ sung thêm rằng, bất kỳ thị trường nhập khẩu nào cũng là một lựa chọn tốt cho các ông bố bà mẹ.

Thị hiếu và nhu cầu còn tùy thuộc vào mỗi người nhưng chất lượng của quần áo trẻ em không nằm ở vấn đề nó sản xuất trong hay ngoài nước mà chính là ở các yếu tố cấu tạo nên sản phẩm đó.

Quần áo trẻ em chất lượng tốt hay không tùy thuộc vào nơi sản xuất sản phẩm đó.

Quần áo trẻ em nhập khẩu chia thành nhiều loại:

  • Đối với quần áo nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc hay châu Âu là những sản phẩm có chất lượng và giá thành cao nhất. Mỗi sản phẩm giá thành có thể lên đến vài trăm thậm chí cả triệu đồng. Thường những mặt hàng này chỉ dành cho những gia đình có mức thu nhập cao.
Quần áo trẻ em được nhập khẩu từ Mỹ hay châu Âu được nhiều bố mẹ tin tưởng và an tâm hơn.
  • Đối với quần áo trẻ em nhập khẩu từ Thái Lan, Maylaysia, Canpuchia có mức giá mềm hơn tầm từ 100.000 – 200.000, sản phẩm cũng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho bé con nhà mình bởi sở thích hàng ngoại nhưng thật ra chất lượng chỉ bằng hàng Việt Nam chất lượng cao.
Đồ bộ trẻ em nhập khẩu từ Thái Lan thường có giá thành rẻ hơn khi nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Hàn Quốc và Nhật.
  • Và cuối cùng là quần áo trẻ em nhập khẩu từ Trung Quốc. Đây thực sự là thị trường khổng lồ và ít có đối thủ bởi chất lượng, giá cả và mẫu mã vô cùng đa dạng, phong phú. Giá thành từ thấp đến cao đều có đầy đủ
Quần áo trẻ em nhập khẩu từ Trung Quốc thường rất phong phú, đa dạng về mẫu mã lẫn kích thước và giá thành

Thực tế việc lựa chọn thị trường sẽ căn cứ trên nhãn mác dán vào sản phẩm đó. Khi mua hàng đa phần các ông bố bà mẹ đều an tâm đối với các mặt hàng nhập khẩu tại Tây Âu và Bắc Mỹ và thường có phần dè dặt trước những sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc.

Không nên quá phân biệt vào quần áo trẻ em nhập khẩu hay nội địa

Bởi có những sản phẩm quần áo trẻ em được sản xuất tại Việt Nam vẫn có chất lượng vô cùng tốt. Đặc biệt là những cửa hàng thời trang tự thiết kế, từ chất liệu cho đến kiểu dáng vẫn đảm bảo là sản phẩm chất lượng tốt.

Các cửa hàng thời trang trẻ em tự thiết kế tuy mới hình thành nhưng với sức trẻ và năng lượng của mình đã chiếm được nhiều sự tin yêu và lựa chọn của các bố mẹ.

Hiện nay các thương hiệu thời trang trẻ em tự thiết kế rất nhiều và một số nơi chất lượng tốt cũng tương đương quần áo trẻ em nhập khẩu từ nước ngoài

Chẳng hạn như thời trang trẻ em thiết kế Kamon, Jadany,… Tất cả các sản phẩm tại các cửa hàng thời trang thiết kế luôn quan tâm đến yếu tố chất lượng và cơ bản nhất đó là chất liệu vải cao cấp, tốt song song với đó là đa dạng về kiểu dáng để dễ dàng cho sự lựa chọn của các bố mẹ.

Bố mẹ hãy chọn mua quần áo cho bé nhà mình một cách thông minh và sáng suốt nhất.

Vậy thế nào là một sản phẩm chất lượng?

Chất lượng tốt của một sản phẩm không dựa vào nơi sản xuất trong hay ngoài nước quyết định, mà là bên trong kết cấu cũng như chất liệu vải sẽ quyết định nên.

Do đó, điều quan trọng không phải ở quần áo nhập khẩu hay nội địa mà bố mẹ cần quan tâm đến chất liệu, nhãn mác, mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng tổng quát. Nếu sản phẩm quần áo có chất lượng tốt thì không quan trọng là quần áo nhập khẩu hay nội địa khi chọn mua cho bé nhà mình.

Comments

comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.